0

Mua bao nhiêu được miễn ship?

Tất cả các đơn hàng nhà em đều mất ship, dù ít hay nhiều. Giá vải đã niêm yết theo mức giá rẻ nhất, không độn giá ship. Nên tiền ship sẽ cộng riêng sau khi đã tính tiền vải nhé ạ, em bán vải không lời nhiều như mọi người nghĩ đâu ấy, hiuhiu . Giá ship đồng giá là 35k. Đối với đơn sỉ, hoặc đơn hàng quá nặng, phí ship sẽ được tra theo bảng giá cân nặng của bên chuyển phát ạ. 

Hàng có như hình không?

Tất cả các mẫu đều do chính tay em chụp bằng điện thoại. Em đã cố gắng chụp sao cho màu bên ngoài và màu trong ảnh sát nhau nhất. Tuy nhiên có một số lí do khách quan như: độ phân giải màn hình, độ sáng của mỗi thiết bị khác nhau, nên màu hiển thị trên mỗi thiết bị sẽ lệch chút so với thiết bị gốc của người chụp. Mọi người mua hàng nên xem trên điện thoại iphone, để độ sáng màn hình vừa phải, thường cho ra màu chuẩn nhất ạ.

Có được xem hàng khi nhận không?

Một chất vải không thể làm hài lòng được tất cả khách hàng khó tính. Vải mua online chỉ được nhìn bằng mắt, không được sờ tận tay, nên sẽ có rất nhiều lí do như: chất mỏng không như chị nghĩ, chất co giãn chị không ưng... Vì thế nhà em đưa ra chính sách thuận tình đôi bên : 

Các đơn hàng đều được kiểm tra hàng trước khi nhận. Trong trường hợp chị xem hàng nhưng không ưng, không muốn nhận hàng, chị vui lòng THANH TOÁN PHÍ SHIP 2 chiều là 50k giúp em ạ (phí ship đi 35k+ phí ship hoàn về 15k). 

Hoặc nếu chị nhận hàng rồi. Nhận xong mang về xem kĩ lại, có 3 mảnh nhưng không ưng 1 mảnh, nhà em vẫn nhận đổi trả hàng thoải mái nhé. Em có thể tạo đơn cho ship qua lấy, hoặc chị có thể ra bưu điện gửi. Phí ship sẽ do khách chịu ạ. 

Nhận hàng về mở ra thấy sai màu, lỗi thủng, lỗi bẩn...

Nhà em luôn kiểm tra hàng kĩ rồi mới gửi hàng. Tuy nhiên sai sót là điều khó tránh khỏi. Trong trường hợp xảy ra sai sót từ phía người bán, rất mong quý khách hàng thông cảm. Chị chỉ cần ib, em sẽ giải quyết theo từng trường hợp cụ thể ạ. Mọi phí ship đổi trả hàng lỗi, hàng sai đều do shop thanh toán ạ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vải Bé Kưm
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn